ชุมเสือ WhiteWater Adventures นครนายก 

ชุมนุมของนักผจญภัย สายแอดเวนเจอร์ ทั้งทางบก และ ทางน้ำ เสือต้องเข้าถ้ำเสือ เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการ กิจกรรมท่องเที่ยวผจญภัย แนวแอดเวนเจอร์ สไตย์ไทยโบร๊าณ โบราณ ริมแม่น้ำนครนายก ให้คุณและหมู่คณะ ได้สนุก ผจญภัยไปกับ หลากหลายธรรมชาติ ของนครนายก ในบรรยากาศ ชายป่าเขาใหญ่ หรือ ริมแม่น้ำนครนายก หลากหลายกิจกรรม แอดเวนเตอร์ ผจญภัย  ขี่ม้า ขี่รถ ATV ล่องแก่ง พายเรือคายัค , แคนู , SUP บอร์ด แต่ละกิจกรรม กระจายไปตาม ธรรมชาติ จริงๆ ไม่ได้กระจุกตัว รวมเป็นสวนสนุก อยู่ที่เดียว  ให้คุณได้ค้นหา ธรรมชาติ ของ นครนายก มากยิ่งขึ้น ตอกย้ำ ความเป็น ตำนาน แอดเวนเจอร์ สายลุย ให้คุณได้ค้นหา ได้เดินทาง ไปกับเรา 

สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ 
กิจกรรมท่องเที่ยวผจญภัย โทร : 080 099 0559
สำรอง บ้านพัก โทร 095 324 1987ชุมเสือ บรรยากาศดี ไม่มี เหล้า เบียร์ ขาย


ไปเที่ยวกับเรา? เปิดโลกผจญภัย หาประสบการณ์ Experience Trip

การผจญภัย ไปตามธรรมชาติ ที่มีพาหนะ หลากหลาย รูปแบบ ทั้งทางบก ป่า เขา ลำเนาไพร หรือ พาหนะ ทางน้ำ ฝ่าสายน้ำเชี่ยว และ เกลียวคลื่น ตื่นเต้น ท้าทาย สนุก ปลอดภัย มีมาตราฐาน ทุกๆกิจกรรม เรามีทีมงานคอยดูแล อย่างใกล้ชิด 

นั่งชิลล์ สบายๆ สไตย์ ไทยโบราณ ย้อนยุค กับ บรรยากาศ ริมแม่น้ำนครนายก หาดสวย น้ำใส เด็กๆ เล่นน้ำ ได้สบาย ปิคนิค เล่นน้ำ ทำอาหาร กันเอง เราไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครอยากเหมือนเรา บรรยากาศดี แต่เรา ไม่เหล้า เบียร์ ขาย  ขี่ม้า เป็นพาหนะ ที่สุดของสายแอดเวนเจอร์ กับ ที่เหนือ การควบคุม สิ่งมีชีวิตที่มีจิตวิญญาณ ทั้งม้าและคนขี่ จะต้องสอดประสาน เข้ากันได้ดี นอกจากใช้แรงกายแล้ว สิ่งที่สำคัญ คือใช้แรงใจ ในการควบคุม จึงจะนำพาสู่เป้าหมาย ได้อย่างง่ายดาย


ผจญภัยไปกับสายน้ำและเกลียวคลื่น กิจกรรมทางน้ำ กับ SUP หรือ เรือคยัค ที่จะพาคุณ ผ่าสายน้ำและเกลียวคลื่น นอกเหนือจาก ค้นหาความงามตามธรรมชาติ ริมสายน้ำ ซึ่งกาลเวลา เปลี่ยนแปลง พัฒนา ช้ากว่าทาง ถนนหนทาง ยังคงพบเห็นความสวยงาม ริมแม่น้ำ นครนายก อยู่ จุดที่มองโลกได้สวยงาม คือ จุดกึ่งกลาง ของแม่น้ำ


การผจญภัย ค้นหาความงามตามธรรมชาติ ข้ามน้ำ ข้ามลำธาร คงหนีไม่พ้นพาหนะ ที่เรียกว่า ATV (ALL TERRAIN VEHICLE) ซึ่งก็หมายถึง ยานยนต์ที่สามารถไปได้ทุกที่ เป็น กิจกรรมผจญภัย มหาชน สำหรับนักท่องเที่ยว ของ นครนายก ไปแล้ว ในขณะนี้ อยากสนุกกับกิจกรรมนี้ ต้องขออภัย ที่ต้องรอนาน หน่อยนะครับ

แนะนำ อีกหนึ่ง กิจกรรมมหาชน ที่ไม่ควรพลาด มา นครนายกแล้ว ไม่ได้มาล่องแก่ง ถือว่า ยังมาเที่ยว นครนายก ยังไม่ครบ พาไปชมวิถีชีวิต นักท่องเที่ยว ริมแม่น้ำนครนายก


พิกัด ชุมเสือ นครนายก

ต้นน้ำแก่งสามชั้น หาดสวย น้ำใส ไหลไม่แรง เข้าซอย แก่งสามชั้น ผ่านตรงเข้ามาด้านใน ผ่านแก่งสามชั้น ผ่านแก่งสาวน้อย ตรงเข้ามาด้านใน เกือบสุด ก็จะถึงจุดหมายปลายทาง ไม่เก็บค่าจอดรถ

ทุกๆการเดินทาง มีความทรงจำ ที่ดี เสมอ


โลก ทางน้ำ เปลี่ยนแปลงช้ากว่า ทางถนน จึงต้องค้นหา จึงต้องเดินทาง 

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุดจากเว็บไซต์ของเราคุณสามารถเรียกดูเพิ่มเติมได้