พายเรือ แคนู , คยัค , SUP Board แม่น้ำนครนายก

พายเรือ แคนู , คยัค , SUP Board แม่น้ำนครนายก

การพายเรือ แคนู / คายัค เป็นกิจกรรมทางน้ำที่ นักท่องเที่ยวส่วนมาก มักจะไม่พลาด เมื่อต้องไปเที่ยวแม่น้ำ ทะเล หรือ ป่าไม้ที่มีลำธาร เพราะเป็นกิจกรรมที่ปลอดภัย เหมาะกับครอบครัว พร้อมทั้งยังได้ชมธรรมชาติแบบชิล ๆ ในระยะใกล้ ๆ ขณะพายเรือไปตามลำน้ำและกระแสคลื่นเบา ๆ กิจกรรม พายเรือ แคนู / คายัค จึงได้รับความนิยม กันอย่างแพร่หลาย เราจึงเปิดให้บริการ พายเรือแคนู / คายัค เที่ยวชม ลำน้ำ นครนายก


การ พายเรือ แคนู / คายัค เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ได้รับความนิยมอย่างมาก กิจกรรมทางน้ำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสุข ได้ผจญภัยและท้าทายบนผืนน้ำ ทำให้หลายๆ คนต่างตกหลุมรักการพายเรือคายัคกันอย่างมากมาย

แล้วรู้หรือไม่ว่า การพายเรือคายัคยังส่งที่ดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก แล้วจะมีในด้านไหน มีข้อดีอะไร ไปหาคำตอบกันเลย

พายเรือ แคนู / คายัค เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกายทุกสัดส่วน ยืด คลาย กล้ามเนื้อ

การพาย เรือแคนู / คายัค ช่วยให้คุณสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายทุกส่วน เพราะถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นช่วงบน แต่การพายเรือในแต่ละครั้งคุณจะต้องมีการเคลื่อนไหวลำตัวและตัวขาควบคู่ไปด้วยเพื่อที่จะสร้างแรงส่งในการขับเคลื่อน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการออกกำลังกายในทุกส่วนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสุขเลยทีเดียว ที่สำคัญการพายเรือแคนู / คายัค ค่อนข้างมีแรงกระแทกที่ต่ำทำให้คุณชะลอการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อ ข้อและกระดูกได้ดี


เรือแคนู / คายัค ช่วยผ่อนคลายความเครียด ฟื้นฟูจิตใจ

ความเครียดและปัญหาเรืองสุขภาพจิต กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายของมนุษย์ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน การพายเรือคายัค ช่วยให้ผู้พาย เรือ แคนู /คายัค ได้ผ่อนคลายความเครียด ได้ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพิ่มความแจ่มใสและทำให้มีอารมณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าดีทั้งต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจเลยทีเดียว

การพาย เรือแคนู / คยัค เป็นระยะเวลาต่อเนื่องหลายชั่วโมงและสม่ำเสมอ จะช่วยให้คุณมีความอดทนและควบคุมตนเองได้มากยิ่งขึ้น ทำในครั้งต่อๆ ไปคุณก็สามารถที่จะทำได้โดยไม่ต้องเมื่อยล้าและทำได้นานยิ่งขึ้น การออกกำลังกายที่มีความหนักในระดับปานกลางอย่างการพายเรือ แคนู / คยัค คือ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะช่วยเพิ่มระดับพลังงานให้แก่คุณสูงถึง 20% กล่าวได้ว่า ประโยชน์ของการพายเรือ แคนู / คยัค ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมทางน้ำและพายในครั้งต่อไปนานยิ่งขึ้น แต่ยังสามารถที่จะเพิ่มพลังงานให้คุณนำไปใช้ในกิจกรรมประจำวันได้อีกด้วย


นักท่องเที่ยวที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาว และอยากจะพายเรือ แคนู / คยัค ทางเราได้เปิดให้บริการ แล้ว

ลำนำนครนายก เป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการพายเรือแคนู / คยัค ส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน โดยแต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์ จุดชมวิว ที่สวยงามแตกต่างกันไป ดังนั้นเราจะมาแจกแจงข้อดีและสิ่งที่น่าสนใจในสถานที่แต่ละแบบกันค่ะ

ชุมเสือ ผลิตและจำหน่าย เรือแคนูไม้ไผ่ ทรงคลาสสิค  WildHorse Vintage Canoe model Bamboo 1 seat


บริการเปิดสอน คอร์สเรียน พายเรือ แคนู / คยัค ประเภท Sit in หลักสูตร 20 ชม

หลักสูตรนี้ สอนโดย โค๊ช สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย


กิจกรรมการพายเรือคยัค ประเภท Sit in เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกฝน เรียนรู้ ไม่น้อยกว่า 10 ชม  White Water Kayaking


ค่าบริการ

พายเรือแคนู / คยัค Sit On  นำเที่ยว ชม ธรรมชาติ ระยะทาง 7 กม. ค่าบริการ คนละ 500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 080-0990559

แชร์ :